(untitled) - Bùi, Xuân Lộc (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Quyển sách giới thiệu 129 câu chuyện gắn liền với những nhân vật nổi tiếng thành công trong các lĩnh vực. Đan xen vào đó là những triết lí sống, những lời khuyên rất thực tế trong cuộc sống nhưng cũng thật ý nghĩa.
Keywords: Reflexes,Perception