Nghệ thuật ứng xử và sự thành công ở mỗi người - Nguyễn, Ngọc Nam (Thanh niên, 2006)
Nội dung quyển sách trình bày 2 vấn đề. Thứ nhất, trình bày những nguyên tắc ứng xử và mã số thành công ở mỗi người. Thứ hai, sách trình bày những kiến thức cơ bản về thế giới tâm lý con người đi từ những công cụ ứng xử trong một xã hội hiện đại ở thế kỷ 21, những phương pháp ứng xử được khái quát thành 25 bài học với những ví dụ minh hoạ gợi cảm mà sâu sắc.