Luyện thi năng lực tiếng Nhật : - Minh Phương (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Sách cung cấp những tài liệu được tích lũy trong quá trình giảng dạy ở nhà trường cũng như tại trung tâm Nhật ngữ và qua các kỳ thi cấp chứng chỉ Nhật ngữ.