(untitled) - Minh Phương (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Sách cung cấp những tài liệu được tích lũy trong quá trình giảng dạy ở nhà trường cũng như tại trung tâm Nhật ngữ và qua các kỳ thi cấp chứng chỉ Nhật ngữ.
Keywords: Japanese language; Textbooks for foreign speakers