(untitled) - Hà, Minh Học (Hà Nội, 2005)
Quyển sách "2500 câu đàm thoại Hoa Việt" ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu giao tiếp của các bạn cần sử dụng tiếng Hoa. Quyển sách được trình bày thành ba phần chính: Phần đầu giới thiệu cách phát âm tiếng Hoa, Phần hai giới thiệu cách sử dụng một số từ cơ bản xếp theo từ loại và tình huống thường gặp, Phần 3 là những đoạn đàm thoại theo tình huống, đông thời có bổ sung từ vựng.
Keywords: Chinese language; Textbooks for foreign speakers