Hướng dẫn học ngoại ngữ, giúp trí nhớ tiếng Anh văn - Trần, Quốc Danh (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Nội dung sách nhằm giúp cho ai học tiếng Anh có thêm nhiều kiến thức và nhớ lâu hơn về Anh văn.