(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Quyển sách trình bày 4 phần. Phần 1 dạy và học tiếng anh công nghệ thông tin gồm 25 bài học căn bản. Phần 2 là các phần đọc hiểu tiếng anh công nghệ thông tin. Phần 3 Danh mục từ vựng tiếng anh. Phần 4 là giải thích thuật ngữ tiếng Anh công nghệ thông tin.
Keywords: English language,English language,Readers,Readers; Technical English.,Textbooks for foreign speakers.,Information storage and retrieval systems.,Electronic data processing