Giúp bạn học giỏi tin học : - Đậu, Quang Tuấn (Giao thông vận tải, 2006)
Nội dung sách giúp cho các bạn thực hiện được các công việc văn phòng và những công việc trong đời thường, giúp các bạn thiết kế được trang web trên nhiều ngôn ngữ. Đặc biệt là hướng dẫn dẫn các bạn học sinh cấp 3 học giỏi bộ môn Tin học.