Tin học ứng dụng : - Quang Huy (Thống kê, 2005)
Sách đề cập đến những vấn đề chính như: Luyện kỹ năng đọc hiểu và dịch tiếng Anh theo chuyên đề CorelDraw 12; Luyện kỹ năng đọc hiểu và dịch tiếng Anh theo chuyên đề Autocad 2004; Từ vựng tiếng Anh căn bản trong tin học đồ họa.