Tin học ứng dụng : - Quang Huy (Thống kê, 2005)
Sách gồm có 3 phần chính trong đó có phần tuyển chọn các bài học tiếng anh tin học căn bản, luyện kỹ năng đọc hiểu và dịch tiếng anh theo chuyên đề excel và access, và cuối cùng là phần từ vựng tiếng anh căn bản trong tin học.