Tự học Access và Power Point 2003 một cách nhanh chóng và có hiệu quả nhất qua các chương trình mẫu - Đậu, Quang Tuấn (Giao thông vận tải, 2006)
Nội dung của tập sách sẽ hướng dẫn các bạn tự học để thi bằng B Tin học ứng dụng do sở Giáo dục tổ chức. Trong tập sách có giải một số câu về lý thuyết, thực hành về Access và Powerpoint. Nghiên cứu tập sách này các bạn có thể viết các chương trình cơ bản bằng Access sẽ thiết kế được giáo trình điện tử, thiết kế các trình diễn cho các buổi họp.