(untitled) - Đậu, Quang Tuấn (Hà Nội, 2006)
Nội dung của tập sách sẽ hướng dẫn các bạn tự học để thi bằng B Tin học ứng dụng do sở Giáo dục tổ chức. Trong tập sách có giải một số câu về lý thuyết, thực hành về Access và Powerpoint. Nghiên cứu tập sách này các bạn có thể viết các chương trình cơ bản bằng Access sẽ thiết kế được giáo trình điện tử, thiết kế các trình diễn cho các buổi họp.
Keywords: Presentation graphics software,Microsoft PowerPoint ( Computer file ),Database management