(untitled) - Vũ, Ngọc Khải (Hà Nội, 1995)
Giới thiệu các loại hình doanh nghiệp, quản trị công ty hợp doanh, quản trị cong ty cổ phần, tập đoàn kinh tế, công ty hoá doanh nghiệp hiện nay ở Việt Nam. Các đạo luật doanh nghiệp và luật phá sản doanh nghiệp hiện hành ở Việt Nam.
Keywords: Business enterprises,Management,Organization