(untitled) (Hà Nội, 2005)
Giới thiệu những kiểu kiến trúc, cách trang trí cùng các vật liệu đặc trưng của vùng Đông Nam Á. Bên cạnh đó còn có sự kết hợp độc đáo của kiến trúc Tây phương với các vật dụng thiên nhiên bản địa làm tăng phần duyên dáng, đa dạng, vừa thể hiện tính hiện đại mang đậm nét truyền thống. Với hơn 80 bức ảnh minh họa màu sắc sinh động phong cách trang trí Đông Nam Á sẽ đưa bạn đến một không gian kiến trúc mới lạ, hài hoà, ấn tượng của vùng nhiệt đới.
Keywords: Interior decoration; Southeast Asia