Giáo trình tin học quản lý : - Tạ, Minh Châu (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Giáo trình được cô đọng với những nội dung chủ yếu: tổng quan về cơ sở dữ liệu, mô hình; sử dụng phần mềm MS Access để quản lý cơ sở dữ liệu; vấn tin SQL, tự động hóa VBA.