(untitled) - Gia Bảo (Hà Nội, 2006)
Hướng dẫn phương pháp và kỹ xảo vẽ phác hoạ cơ thể con người. Tìm hiểu hình cơ bản về cơ thể và từng bộ phận con người, hướng dẫn phương pháp vẽ ngũ quan.
Keywords: Drawing,Figure drawing; Instruction,Technique