(untitled) - Triệu, Thị Chơi (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Nội dung gồm 2 phần chính đan móc và đan kim. Trong từng phần được sắp xếp theo hệ thống, từ dễ đến khó, từ căn bản đến nâng cao để các bạn có thể tìm hiểu và sử dụng dễ dàng.
Keywords: Knitting,Crocheting