Giáo trình sơ cấp về khái niệm mỹ thuật mới : - Gia Bảo (Mỹ Thuật, 2006)
Hướng dẫn phương pháp và kỹ xảo vẽ phác hoạ cơ thể con người. Tìm hiểu hình cơ bản về cơ thể và từng bộ phận con người, tỷ lệ về cơ thể, kết cấu cơ thể con người và những kỹ năng hội họa.