Thực hành kế toán bằng Excel - Phan, Sơn (Thống kê, 2006)
Sách gồm có các nội dung chính: các kiến thức cơ bản về excel, các bài thực hành cơ bản vận dụng Excel vào những tình huống thực tế như kinh doanh, quản trị; các mẫu thực hành kế toán bằng excel với các tình huống và yêu cầu người thật việc thật, qua đó giúp bạn đọc vận dụng kiến thức cơ bản về excel vào nghiệp vụ kế toán.