Tri thức bách khoa về những điều nên tránh - Nguyễn, Quang Thái (Phương Đông, 2006)
Nội dung rất rộng đề cập đến toàn bộ các vấn đề có liên quan đến sự sinh trưởng và cuộc sống của con người về dân tộc tôn giáo, tâm lý tư duy, sinh hoạt sinh lý, các tập tục xã giao.