(untitled) - Nguyễn, Quang Thái (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Nội dung rất rộng đề cập đến toàn bộ các vấn đề có liên quan đến sự sinh trưởng và cuộc sống của con người về dân tộc tôn giáo, tâm lý tư duy, sinh hoạt sinh lý, các tập tục xã giao.
Keywords: General knowledge encyclopedias,Encyclopedias and dictionaries