Giáo trình tin học phổ cập học đường : - Nguyễn, Khoa Cát (Thống kê, 2005)
Quyển sách hướng dẫn bạn từng bước qua tiến trình tạo các ảnh, xử lý và tối ưu hóa chúng để in hoặc đưa lên web. Với cách hướng dẫn từng bước và bằng hình ảnh sẽ giúp bạn nhan chóng nắm vững các kỹ thuật cơ bản liên quan đến việc dùng Photoshop. Mỗi phần quyển sách là một bài học ngắn ngọn, được thiết kế để giúp bạn nắm vững thông tin cần thiết nhằm tận dụng tối đa Photoshop.