8000 địa chỉ internet Việt Nam và quốc tế - Nguyễn, Văn Khoa (Thống kê, 2005)
Sách trình bày các thao tác căn bản để bạn đọc có thể khai thác sử dụng được internet và các tiện ích của nó như web, email, chat. Và đề cập đến các trang web cần thiết tại Việt Nam và phần cuối cùng là những trang vàng Quốc tế.