(untitled) - Nguyễn, Nam Thuận (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách gồm 4 phần, hướng dẫn chi tiết nơi đẻ bắt đầu lắp đặt máy vi tính, những thành phần nào bạn cần cho bộ máy mới của bạn. Ngoài ra sách còn hướng dẫn các bạn tiến trình kiểm tra, chạy thử máy và khắc phục những sự cố bạn có thể găp phải để có được một bộ máy hoàn chỉnh và ưng ý nhất.
Keywords: Computer engineering; Maintenance and repair