(untitled) - Hồ, Sĩ Thành (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách đề cập đến cuộc chiến đầy gian khổ, hi sinh trên con đường vượt biển vào Nam ra Bắc của các chiến sĩ ta trong cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước. Sách còn nhằm chuyển tải đến bạn đọc những sự kiện chính của tuyến đường mòn trên biển kỳ lạ này.
Keywords: Vietnamese war; 20th century