Vì sao học thành công? = - Watson, Lucinda (Trẻ, 2006)
Sách liệt kê những mẫu chuyện về các tổng giám đốc điều hành nổi tiếng trên thế giới, những câu chuyện về các danh hân thành đạt, và những câu chuyện về các nhà kinh tế chiến lược tài năng.