(untitled) - Chu, Thái Sơn (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Tìm hiểu về lịch sử phát triển tộc người, các hoạt động kinh tế như trồng trọt, chăn nuôi, săn bắt-hái lượm,... văn hoá vật chất, ứng xử cộng đồng và đời sống tinh thần của dân tộc Khơ-mú
Keywords: Minorities; Viet Nam