(untitled) (Hà Nội, 2006)
Sách cho chúng ta những kiến thức cơ bản về cách nuôi dạy con từ cách ứng xử đến việc thành lập những thói quen cho con. Tạo một môi trường giáo dục tốt cho con cái, giúp cho con cái có định hướng tốt hơn trong cuộc sống hằng ngày.
Keywords: Child care,Child rearing,Children,Children; Education,Health and hygiene