36 món cháo dinh dưỡng (Mỹ Thuật, 2006)
Sách hương dẫn bạn cách sử dụng các loại rau, củ, quả, thịt, cá ... kết hợp với dược liệu Đông y để chế biến những món cháo ngon, bổ dưỡng không những bồi bổ sức khỏe mà còn phòng ngừa được bệnh tật, đảm bảo