(untitled) - Mai Luân (Hà Nội, 2006)
Trải qua nhiều thế kỷ tồn tại và phát triển, hiện nay cờ Vua đã trở thành môn thể thao có số lượng người yêu thích và luyện tập trên toàn thế giới. chỉ sau bóng đá, bời vì trong môn cờ Vua không chỉ đơn thuần là môn thể thao trí tuệ đơn thuần mà ẩn chứa trong nó còn có tính khoa học và nghệ thuật. Đây là cuốn sách có nội dung rất phù hợp với các bạn mới chơi.
Keywords: Chess