3000 mẹo vặt trong gia đình - Dược Lan (Thanh Niên, 2006)
Sách hướng dẫn cho chúng những mẹo vặt trong đời sống hằng ngày như làm thế nào để thức ăn không bị thối rữa, trừ mùi mốc của sữa, khử mùi tanh của cá hay tránh cho tấm thớt bị nứt...