(untitled) - Dược Lan (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách hướng dẫn cho chúng những mẹo vặt trong đời sống hằng ngày như làm thế nào để thức ăn không bị thối rữa, trừ mùi mốc của sữa, khử mùi tanh của cá hay tránh cho tấm thớt bị nứt...
Keywords: Home economics,Housewives