Cẩm nang rượu cocktail - Nguyễn, Trúc Chi (Tổng Hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2006)
Tài liệu liệt kê gần 1500 công thức chế biến cocktail bao gồm công thức chế biến cổ điển, công thức chế biến quốc tế, và công thức chế biến cocktail mới đang thịnh hành hiện nay.