(untitled) - Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (Hà Nội, 2006)
Sách cho biết những chi tiết về những quy định cụ thể trong việc thi hành Bộ Luật dân sự như: Tài sản và quyền sở hữu, Nghĩa vụ dân sự và hợp đồng dân sự, Thừa kế, Quyền sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ... và các văn bản hướng dẫn thi hành.
Keywords: Civil law ( Vietnamese law )