(untitled) - Nguyễn, Văn Thạc (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Sách ghi lại nhật ký cuộc đời, tâm tư, nguyện vọng, hoài bão, ý chí của tác giả Nguyễn Văn Thạc trong thời kỳ chiến tranh chống Mỹ cứu nước.
Keywords: Vietnamese literature; 20th century