(untitled) - Phạm, Ánh Hồng (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách là cơ sở để các doanh nghiệp giải quyết chế độ chính sách đồng thời cập nhật nhanh và chính xác các quy định mới về chính sách Bảo hiểm Xã hội - Y tế. Sách gồm có 3 nội dung chính như: xử lý các vướng mắc về chế độ bảo hiểm xã hội, y tế hiện hành; Phân tích các điểm mới về chính sách BHXH theo quy định tại Luật Bảo hiểm Xã hội 2006; Phụ lục văn bản Luật Bảo hiểm Xã hội 2006.
Keywords: Insurance, Health