(untitled) - Phạm, Viết Vượng (Hà Nội, 2005)
Giáo trình này là tài liệu giảng dạy và học tập trong các Cao đẳng,Trường Trung học chuyên nghiệp, đồng thời là tài liệu tham khảo hữu ích cho các trường có đào tạo các nghành kỹ thuật - nghiệp vụ và đông đảo bạn đọc quan tâm đến vấn đề hướng nghiệp dạy nghề
Keywords: Education; Reasoning