Kinh dịch & cấu hình tư tưởng Trung Quốc - Dương, Ngọc Dũng (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Nội dung sách tập trung về việc lý giải sâu sắc về toàn bộ một nền văn minh, tàn tích của tâm linh cổ đại"tiền lôgic" được bảo tồn một cách thành kính tại một nước có bề dày truyền thống như Trung Hoa? hay trái lại nó là một vấn đề về một hệ thống vững bền về sự liên kết, bền vững tới mức mà nó tự phát triển, cho tới chúng ta?