(untitled) - Clark, Gregory (Tokyo, Japan, 1983)
Giới thiệu hệ thống và quá trình hoạt động của ngân sách Nhật Bản. Lịch sử tài chính công của Nhật Bản. Tổng quát về nguồn ngân sách cho năm 2004. Chương trình ngân sách và các chức năng của nó cùng một số điều kiện tài chính của Nhật Bản hiện nay