Bài tập xác suất và thống kê - Đinh, Văn Gắng (Giáo dục, 2006)
Bài tập xác suất và thống kê được biên soạn tiếp theo cuốn Lí thuyết xác suất và thống kê. Cuốn sách bao gồm các phần chính: không gian xác suất, phân phối xác suất, các hàm số đặc trưng của biến ngẫu nhiên, giới hạn của dãy biến ngẫu nhiên, lí thuyết mẫu, ước lượng tham số, kiểm định giả thiết thống kê, và hồi quy và tương quan.