(untitled) - Hoàng Nhâm (Hà Nội, 2006)
Tập 1 trình bày lý thuyết đại cương về hóa học nhằm chuẩn bị những kiến thức cần thiết để khảo sát các nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn.
Hóa vô cơ và hữu cơ đại cương
Keywords: Chemistry, inorganic