Hóa học vô cơ - Hoàng Nhâm (Giáo dục, 2006)
Tài liệu đề cập đến những vân đề chính như tính chất lí hóa của Hidro, Oxi, và nước, kim loại kiềm, kim loại kiềm thổ, các nguyên tố nhóm IIIA, các nguyên tố nhóm IVA, VA, VIA, các halogen, và khí hiếm.