(untitled) - Trần, Hiệp Hải (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách gồm 4 chương. Từ chương 1 đến chương 3 là những vấn đề lý thuyết của phản ứng oxy hóa - khử điện hóa trong đó lần đầu tiên đưa vào lý thuyết lượng tử cơ sở của phản ứng điện hóa trong dung dịch, chương 4 dành cho những ứng dụng quan trọng nhất và hay gặp nhất của phản ứng điện hóa.
Hóa công nghệ và Hóa nông nghiệp
Keywords: Electrolysis,Hoá, lý và lý thuyết,Điện hóa học,Điện phân,Chemistry, physical and theoretical,Electrochemistry