(untitled) - Ngạc, Văn An (Hà Nội, 2006)
Tài liệu trình bày các khái niệm, phương pháp tính toán trong mạch tuyến tính. Cấu trúc, tính năng của các dụng cụ bán dẫn, yếu tố cơ bản tạo nên các mạch điện tử. Các thiết bị khuếch đại sử dụng trans
Keywords: Electronic engineering,Electronic devices