Ứng dụng tin học trong giảng dạy hoá học - Nguyễn, Trọng Thọ (Hà Nội, 2006)
Khái quát về quan hệ giữa giáo dục - công nghệ và ảnh hưởng của công nghệ thông tin trong dạy và học. Một số phần mềm được ứng dụng trong giảng dạy, thí nghiệm, kiểm tra môn hoá học .
Keywords: Chemistry; Data processing