Tiếng Việt : - Cao, Xuân Hạo (Giáo dục, 2003)
Cuốn sách giúp chúng ta hiểu rõ và sâu hơn về tiếng việt bao gồm: Ngữ pháp tiếng việt; Âm vị học và Ngữ nghĩa của từ học tiếng Việt. Đặc biệt ở mỗi phần tác giả đều đưa ra các ví dụ và lí luận rất dễ hiểu. Đồng thời cuốn sách cũng là cẩm nang giúp cho việc học tập nghiên cứu, giảng dạy của tất cả các bạn có quan tâm