Hệ thống liên kết văn bản tiếng Việt - Trần, Ngọc Thêm (Giáo dục, 2006)
Sách nghiên cứu ngôn ngữ trong một chỉnh thể văn bản: Đơn vị, phương thức, hệ thống liên kết văn bản giữa các phát ngôn, ở các cấp độ và nội dung.