(untitled) - Trần, Ngọc Thêm (Hà Nội, 2006)
Sách nghiên cứu ngôn ngữ trong một chỉnh thể văn bản: Đơn vị, phương thức, hệ thống liên kết văn bản giữa các phát ngôn, ở các cấp độ và nội dung.
Keywords: Vietnamese language,Vietnamese language; Grammar,Rhetoric