(untitled) - Aoki, Eiichi (Hà Nội, 2006)
Sách được chọn lọc và sắp xếp giới thiệu thành các phần theo chủ đề như địa lý, lịch sử, chính phủ và chính sách ngoại giao, kinh tế và đời sống văn hóa xã hội. Ngoài ra còn cung cấp một mục lục chỉ số với tất cả các mục ở cuối cuốn sách để tiện tham khảo.
Keywords: History,Japan; Japan