Từ điển danh ngôn thế giới (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Từ điển DANH NGÔN THẾ GIỚI này gồm khoảng 15.000 câu trích của hơn 2.000 tác giả, và cả các câu tục ngữ, hát ru. Cung cấp các câu danh ngôn nổi tiếng được đúc kết từ xưa đến nay...